Tienmayman.com phục vụ tất cả những ngày tết, bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể liên lạc theo hotline: 09.666.666.34 để mua hàng.

Tienmayman.com là website chuyên bán các loại 2 USD may mắn, 2 USD mạ vàng, tiền Zimbabwe và tiền seri đẹp (tiền số đẹp) từ năm 2008 đến nay.

Qua 8 năm phát triển, tienmayman.com không ngừng phát triển và mở rộng kinh doanh bán lẻ và bán buôn trên toàn quốc. Từ khi chỉ bán tiền Zimbabwe và tiền 2 USD, tienmayman.com đã phát triển thêm mảng tiền số đẹp, tiền các nước, tiền 2 USD khổ lớn (tiền cổ) với giá trị cao và quà tặng đặc biệt cho các tổ chức, cá nhân.

Đúng như tên gọi của webste, tienmayman.com là website chuyên bán các loại tiền 2 USD may mắn, tiền seri đẹp, tiền độc đáo trên thế giới cho khác hàng chủ yếu là đem tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và một phần là khách hàng sưu tập tiền. Các loại tiền hiếm, độc đáo như 2 USD mộc đỏ, 2 USD mạ vàng, tiền mệnh giá khủng 100 nghìn tỷ dollar Zimbabwe là món quà độc đáo khiến người được nhận sẽ bất ngờ và thích thú.

Khách hàng phần lớn của tienmayman.com là Hà Nội và TP.HCM, ngoài ra còn có một lượng khách hàng ngoại tỉnh như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Ninh Bình, Đà Nẵng, Huế, Phú Yên, Buôn Mê Thuật, Bình Dương, Bình Phước, …

Chú ý: Tienmayman.com không bán các loại tiền play triệu USD, tiền tỷ USD, nghìn tỷ USD Mỹ do những tờ này không có giá trị, nhìn như tiền photocopy trên giấy thường. Chúng tôi không bán tiền 2 USD, 100 USD mầu vàng seri 68686868 plastic vì nó không có giá trị, và giá nhập vào chỉ vài nghìn đồng/tờ.

Tienmayman.com luôn coi trọng chất lượng dịch vụ cũng như uy tín trong mọi giao dịch với khách hàng.